1102 LIKE -1102 vinhcoba

Liên hệ

tranh kính 1102-TTXVN Hôm nay cùng với Son Coba, Khánh Long và 46 người khác tại Trên kênh truyền hình TTXVN tối nay 17/7 /2015 lúc 19g 40 phút Truyền hình công bố chất lượng tranh kính COBA độc nhất vô nhị 


tranh kính 1102-TTXVN

Hôm nay cùng với Son Coba, Khánh Long và 46 người khác tại Trên kênh truyền hình TTXVN tối nay 17/7 /2015 lúc 19g 40 phút Truyền hình công bố chất lượng tranh kính COBA độc nhất vô nhị 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass