tuyển dụng

Phạm Hồng Vinh ( vinhcoba) sinh năm 1961 tại phố nhỏ 173C quang Trung, Hà Đông ,Hà Nội, Việt nam.

Vinhcoba họcTrường Đại Học Kinh Tế Quốc dân Hà Nội ,Khoa kế toán Ngân hàng K22., Tốt nghiệp đại học năm 1983.Vinhcoba có những năng khiếu đặc biệt về hội họa và điêu khắc , ông rất giỏi về môn hóa và vật lý .niềm đam mê nghiên cứu , sáng tạo, đã giúp vinhcoba nghiên cứu thành công và ứng dụng nhiều công nghệ về gia công kính như : uốn kính , dán kính , khoan kính , mài kính nghệ thuật, điêu khắc kính nghệ thuật.Những sản phẩm ông làm ra luôn đi trước thời đại, vinhcoba luôn sáng tạo ra sản phẩm mới , những giá trị dử dụng hoàn hoàn hảo về ứng dụng và nghệ thuật.

Vinhcoba sáng tạo ra kính hoa mài khắc trên kính tủ ly , tủ đứng ( 1990),sáng tạo ra kính mờ phun cát và  máy khắc kính cầm tay (1991) ứng dụng công nghệ khoan ống vào việt nam ( năm 1993)Sáng tạo gương chống  thấm nghệ thuật(1996) , Bảng kính ít bụi ( năm 1997) ,Gương chống mờ hơi nước ( năm 1998).....mọi sáng chế của ông giúp cho vinhcoba độc quyền trên thị trường Việt nam . Thông thường mỗi công nghệ mới giúp vinhcoba duy trì độc quyền từ Hai đến chụ năm.người trong nghề kính việt nam tặng ông danh hiệu nghệ nhân kính nghệ thuật,Mọi người ai cũng quý trọng người nghệ nhân dân gian.

Con đường nghiên cứu và sáng tạo của vinhcoba không chỉ dừng lại như vậy. năm 2003 , vinhcoba đã nghiên cứu thành công công nghệ tranh kính siêu bền, một dòng tranh kính với những ưu điểm vượt trội so với những dòng tranh có mặt trước nó.Ưu điểm vượt trội của tranh kính vinhcoba là tính siêu bền. Tranh kính vinhcoba thể hiện bằng nghệ thuật điêu khắc  dạng phù điêu và nghệ thuật hội họa sơn dầu.Vinhcoba đã biết kết hợp lối điêu khắc thủ công với áp dụng công nghệ hiện đại tôi kính (temp).

Vinhcoba đã vận dụng mà men sứ nhẹ lửa để chuyển thành màu tranh kính siêu bền.tranh kính vinhcoba thích ứng với mọi điều kiện , môi trường khắc nghiệt,Chịu được va đập,mài mòn, và nhiệt độ cao.. nhờ những đặc điểm quý báu đó, tranh kính vinhcoba có chôc đứng trên thương trường và ngày  càng phát triển, những tấm tranh thờ khổ lớn , những chiếc cầu kính nghệ thuật, mái kính nghệ thuật, sàng kính chống trơn....có đên mấy chục ứng dụng của tranh kính siêu bền được đưa vào cuộc sống .Năm 2012 vinhcoba được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền công nghệ tranh kính .nghệ nhân Phạm Hồng Vinh là người đã đóng góp nhiều sáng tạo cho xã hội. Vinhcoba xứng đáng là nghệ sỹ trong lòng mội người, và là nghệ nhân trong lòng người dân việt nam Việt nam.

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass