Bát cát tường hai mặt siêu bền - vinhcoba

Liên hệ

Lan can kính nghệ thuật là những tác phẩm tranh kính điêu khắc , tạo màu men nung chảy, tôi cường lực , nghệ thuật tạo hình thấu quang hai mặt như nhau . Tranh lan can ngoài trời hai mặt siêu bền chịu mưa nắng , cọ rửa nhiều lần , cần độ bền vĩnh cửu . điều đó chỉ có vinhcoba làm được ! liên hệ 0966150086 ...

Lan can kính nghệ thuật là những tác phẩm tranh kính điêu khắc , tạo màu men nung chảy, tôi cường lực , nghệ thuật tạo hình thấu quang hai mặt như nhau . Tranh lan can ngoài trời hai mặt siêu bền  chịu mưa nắng , cọ rửa nhiều lần , cần độ bền vĩnh cửu . điều đó chỉ có vinhcoba  làm được ! liên hệ 0966150086

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật