Cửa TiFaNy Hoa. 638

Liên hệ

Triển LãmTranh Kính Siêu BềnTriển Lãm Quốc Tế Vietbuld 2018 Kính mời Quý Doanh Nghiệp | Quý Khách Hàng Công ty Cổ phần kính nghệ thuật COBA là nhà sản xuất chế tác kính điêu khắc mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn,bền đẹp cho người tiêu dùng. Nhân đây kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng hội chợ vietbuild của Công ty chúng tôi và trực tiếp cảm nhận chất lượng tranh kính điêu khắc. Rất mong Quý khách hàng bớt chút thời gian ghé thăm gian hàng của Chúng tôi. Hẹn gặp lại quý Khách Hàng tại gian hàng...

Triển LãmTranh Kính Siêu BềnTriển Lãm Quốc Tế Vietbuld 2018

Kính mời Quý Doanh Nghiệp | Quý Khách Hàng
Công ty Cổ phần kính nghệ thuật COBA là nhà sản xuất chế tác kính điêu khắc mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn,bền đẹp cho người tiêu dùng.
Nhân đây kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng hội chợ vietbuild của Công ty chúng tôi và trực tiếp cảm nhận chất lượng tranh kính điêu khắc.
Rất mong Quý khách hàng bớt chút thời gian ghé thăm gian hàng của Chúng tôi.
Hẹn gặp lại quý Khách Hàng tại gian hàng số: 193 Khu A2 nhà tiền chế.

Trân trọng được đón tiếp !

Hotline: 0912073126 / 0979938066

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass