Cùng Chung Tay Chặn Đứng Dịch Bệnh COVID-19!

Liên hệ

Cùng Chung Tay Chặn Đứng Dịch Bệnh COVID-19! Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, người dân chủ động tích cực thực hiện các biện pháp : thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy hoặc dung dịch rửa tay có cồn. Che miệng mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khủy tay áo; tránh đưa tay lên mắt, mũi miệng, ; hạn chế tiếp xúc gần với khoảng cách 1 m với người có biểu hiện ho, sốt , khó thở; thường xuyên lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang...

Cùng Chung Tay Chặn Đứng Dịch Bệnh COVID-19!

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, người dân chủ động tích cực thực hiện các biện pháp : thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy hoặc dung dịch rửa tay có cồn.

Che miệng mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khủy tay áo; tránh đưa tay lên mắt, mũi miệng, ; hạn chế tiếp xúc gần với khoảng cách 1 m với người có biểu hiện ho, sốt , khó thở; thường xuyên lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường; đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông. Người dân không đi du lịch đến các nước, vùng có dịch COVID-19!

#covid-19

#corona

#ngăn_ngừa_dịch_bệnh

#chung_tay_vì_cộng_đồng

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass