Đức Phật Thành Đạo

Liên hệ

Tranh kính Đức Phật Thành đạo của vinhcoba sáng tác không có gì đặc biệt lắm . Bức tranh  thể hiện nhìn  từ trái sang phải , trước mặt là hồ cá cửu ngư quần tụ ,trên là chim én mùa Xuân , ong bay bướm lượn năm mầu , trăm hoa đua nở , những con vật hiền lành hay hung dữ cũng trở thành bạn , ánh mắt của đức phật quan tâm đến là hai chú nhái cốm trên lá sen , loài lưỡng cư nhỏ bé . Đức phật  ngồi quy về hướng đông , lưng...

Tranh kính Đức Phật Thành đạo của vinhcoba sáng tác không có gì đặc biệt lắm . Bức tranh  thể hiện nhìn  từ trái sang phải , trước mặt là hồ cá cửu ngư quần tụ ,trên là chim én mùa Xuân , ong bay bướm lượn năm mầu , trăm hoa đua nở , những con vật hiền lành hay hung dữ cũng trở thành bạn , ánh mắt của đức phật quan tâm đến là hai chú nhái cốm trên lá sen , loài lưỡng cư nhỏ bé . Đức phật  ngồi quy về hướng đông , lưng tựa phí núi .... những điều  vinhcoba vẽ lên là cả tấm lòng kính Phật . Có gì mạo phạm xin được mọi người rộng lòng bỏ qua ! Nam Mô â Di Đà Phật  !

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass