Hoa Anh Đào 382

Liên hệ

Nói đến kính nghệ thuật ở Việt nam , người ta nghĩ ngay đến cái tên vinhcoba . Quả là không ngoa , ai đó đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm do chính bàn tay ông tạo lên . Mới đây vinhcoba hoàn thành và cho ra mắt tác phẩm Hoa Anh Đào tại Khách Sạn CANDLE -287Đội cấn Hà Nội . Nơi đây thường đón những người khách đến từ sứ sở Hoa Anh Đào. Vinhcoba đã design hình ảnh bức tranh khổ lớn cao 3,4m dài 9m tạo thành vách ngăn không gian khu đại sảnh. Bức...

Nói đến kính nghệ thuật ở Việt nam , người ta nghĩ ngay đến cái tên vinhcoba . Quả là không ngoa , ai đó đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm do chính bàn tay ông tạo lên . Mới đây vinhcoba hoàn thành và cho ra mắt tác phẩm Hoa Anh Đào tại Khách Sạn CANDLE -287Đội cấn Hà Nội . Nơi đây thường đón những người khách đến từ sứ sở Hoa Anh Đào. Vinhcoba đã design hình ảnh bức tranh khổ lớn cao 3,4m dài 9m tạo thành vách ngăn không gian khu đại sảnh. Bức tra mô tả chi tiết vườn hoa anh đào với những chú chim xinh nhẩy nhót lẩn cành và dưới tán cây hoa Anh Đào là các Thiếu nữ Nhật bản Trang phục kimono rực rỡ dưới ánh nắng ngát hương . Phía xa xa sau hồ nước là dãy núi Phú Sỹ hoành tráng bốn mùa tuyết phủ . Bức tranh phần nào giúp cho du khác Nhật bản thấy quê hương mình ngay trên đấy Việt . Mỗi khi đên khác sạn họ không quên chụp hình kỷ niệm với tác phẩm tranh kính của Vinhcoba . Tranh kính Vinhcoba kết lối văn hóa giữa hai dân tộc ngày càng sích lại gần nhau .

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass