Hoa Mẫu Đơn

Liên hệ

Tranh kính nghệ thuật HOA MẪU ĐƠN là tác phẩm nghệ thuật tranh kính điêu khắc không chỉ bền đẹp mà còn là tác phẩm tranh phong thủy bởi vậy mới có tên là Mẫu Đơn PHú Quý . lh 0912073126. Tranh kính HMD có thể trên kính thường , kính cường lực , kính nhiều lớp , kính phẳng , kính cong , có độ dày tùy ý , có thể làm tranh treo tường , tranh âm tường , vách , cửa , trần , sàn .......mầu tranh có thể dùng màu nội thất có tuổi thọ giới hạn...

Tranh kính nghệ thuật HOA MẪU ĐƠN là tác phẩm nghệ thuật tranh kính điêu khắc không chỉ bền đẹp mà còn là tác phẩm tranh phong thủy bởi vậy mới có tên là Mẫu Đơn PHú Quý . lh 0912073126.

Tranh kính HMD có thể trên kính thường , kính cường lực , kính nhiều lớp , kính phẳng , kính cong , có độ dày tùy ý , có thể làm tranh treo tường , tranh âm tường , vách , cửa , trần , sàn .......mầu tranh có thể dùng màu nội thất có tuổi thọ giới hạn hoặc bạn có thể đặt tranh diêu bền vinhcoba , đập khó vỡ ,đốt không cháy , bền với thời gian, bảo hành 50 năm .

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass