Mái kính Mầu nghệ thuật 80 Xuân Diệu 411

Liên hệ

mái kính ngoài trời nghệ thuật là công trình kiến trúc nghệ thuật. mái ngoài trời đòi hỏi tính chịu lực khi báo tố phong ba, chịu nung nóng bởi nhiệt độ mùa hè đổ lửa. và những va đập , trấn động tự nhiên .....Mái kính vinhcoba là sự thách thức với thiên nhiên .

mái kính ngoài trời nghệ thuật là công trình  kiến  trúc nghệ  thuật. mái ngoài trời đòi hỏi tính chịu lực khi báo tố phong ba, chịu nung nóng bởi nhiệt độ mùa hè đổ lửa. và những va đập , trấn động tự nhiên .....Mái kính vinhcoba  là sự thách thức với thiên nhiên .

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật