Mai Lan Huyền thoại

Liên hệ

Có ai đó nói với bạn là vinhcoba cầm tấm kính khắc trên đá mài qua tít , sau vài giờ là có một tác phẩm nghệ thuật thì chưa chắc bạn đã tin ?!Vâng đúng như vậy , ngày đó vinhcoba chưa có công nghệ khắc tranh như bây giờ , Vinhcoba chế tạo đá mài và máy mài kính phẳng . vinh cầm tấm kính tì lên cho đá mài ăn sâu vào kính , rồi vinh từ từ lái tấm kính cho nét khắc lan rộng theo ý muốn . và quỹ tích các nét mài là...

Có ai đó nói với bạn là vinhcoba cầm tấm kính khắc trên đá mài qua tít , sau vài giờ là có một tác phẩm nghệ thuật thì chưa chắc bạn đã tin ?!Vâng đúng như vậy , ngày đó vinhcoba chưa có công nghệ khắc tranh như bây giờ , Vinhcoba chế tạo đá mài và máy mài kính phẳng . vinh cầm tấm kính tì lên cho đá mài ăn sâu vào kính , rồi vinh từ từ lái tấm kính cho nét khắc lan rộng theo ý muốn . và quỹ tích các nét mài là hình ảnh vinh cần điêu khắc . sau đó vinh dùng máy khắc kính cầm tay chế từ dây công tơ mét hỏng . lắp đầu mũi mài tự chế tạo các họa tiết cho bức tranh . Sau khi hoàn thiện phần điêu khắc , vinh dùng sơn móng tay của Thái lan và bút lông thỏ vẽ mầu cho tranh kính . 
Tác phẩm Mai Lan ra đời năm 1991 và được tặng cho người bạn là Trần Kim lan . năm 1996 vinhcoba phá sản đành bán cho một thương nhân tất nhiên là bà Lan đồng ý . Cho đến ba năm sau kinh tế khôi phục , vinhcoba đã dày công tìm Mua lại bức tranh mang về cho chủ cũ . Nhưng đến 2012 Vinhcoba đổi cho Bạn Lan một tác phẩm tranh Hoa Mẫu Đơn to gấp 10 lần . Vinhcoba màng tranh về lưu giứ tại nhà riêng là hiện vật lịch sử nghề kính nghệ thuật . 
Hoa Mai tượng trưng cho người vợ vinhcoba tên là Đặng tuyết mai. Vinhcoba hiện còn vài hiện vật tranh kính mài thời đó

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass