MANDALA 472

1₫

 Tranh Phật giáo Vinhcoba :MANDALA. Bảo hành điêu khắc trọn đời, và bảo hành màu sơn ngoài trời 50 năm. Giới thiệu : Tranh Kính mandala của Vinh Coba ( Người mặc áo hoa nâu )-Tranh mandala - Một thể loại cổ xưa nhất của Nghệ thuật Phật giáo Mật tông có xuất xứ từ Ấn độ Khoảng thế kỷ thứ III trước Tây lịch , chất liệu làm bằng cát màu ,còn Tranh kính mandala Vinhcoba làm bằng kính chịu Lực ( Kinh Phật gọi là Lưu Ly ) vẽ màu có độ bám kết vào Kính khi nung ở nhiệt độ...

 Tranh Phật giáo Vinhcoba :MANDALA.

Bảo hành điêu khắc trọn đời, và bảo hành màu sơn ngoài trời 50 năm.

Giới thiệu :

Tranh Kính mandala của Vinh Coba ( Người mặc áo hoa nâu )-Tranh mandala - Một thể loại cổ xưa nhất của Nghệ thuật Phật giáo Mật tông có xuất xứ từ Ấn độ Khoảng thế kỷ thứ III trước Tây lịch , chất liệu làm bằng cát màu ,còn Tranh kính mandala Vinhcoba làm bằng kính chịu Lực ( Kinh Phật gọi là Lưu Ly ) vẽ màu có độ bám kết vào Kính khi nung ở nhiệt độ cao và đặc biệt là màu có độ trong để phát được ánh sáng nên rất lung linh huyền ảo ,Tâm linh Phật giáo được thăng hoa qua tâm hồn nghệ sĩ tài hoa . Trong chất liệu dùng trong Phật giáo có vàng - bạc - Mã não - ngọc - Lưu ly ....Như vậy Kính là đứng hàng thứ 5 trong hàng vật liệu quý để chế tác Tranh tượng Phật giáo , trong kiến trúc đền tháp , chùa, tượng vv...trân trọng giới thiệu vài nét đặc sắc của tranh Kính Vinh Coba -Sơn hà coba , một sáng tạo mới nhất về Chất liệu độ bền , cách chế tác sáng tạo trong nghệ thuật , mỹ thuật ở thế kỷ XXI tại Việt nam ,hướng đột phá trong việc xử dụng kính khuôn khổ kích thước to rộng để trang trí trong kiến trúc , tiếp nối và phát minh hay hơn tranh kính của châu âu ở các thế kỷ trước . — tại Tranh kính nghệ thuật vinhcoba.

nguồn: 

Nguyễn đức Long -https://www.facebook.com/permalink.php?id=546977648647068&story_fbid=972338626110966

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass