MÙA THU của hs Phùng Giáp

Liên hệ

Hà nội mùa thu , cây lộc vừng oằn lưng lá đỏ , cành cộc , khẳng khiu, bài chiếc lá úa đỏ sắp rụng nốt , bầu trời ảm đạm mù sương, Tháp rùa cô đơn với bóng . chỉ có vài khóm hoa ngoại quốc thích nghi nở rộ và vành hoa cúc trắng kề bên .   Tác phẩm cho ta một hình ảnh rất thu Hà Nội , với nghệ thuật tạo hình 3 D hai mặt . tranh nhìn chiều nào cũng đẹp , mỗi góc nhìn khac nhau , hà nội mùa thu cũng khác nhau...

Hà nội mùa thu , cây lộc vừng oằn lưng lá đỏ , cành cộc , khẳng khiu, bài chiếc lá úa đỏ sắp rụng nốt , bầu trời ảm đạm mù sương, Tháp rùa cô đơn với bóng . chỉ có vài khóm hoa ngoại quốc thích nghi nở rộ và vành hoa cúc trắng kề bên .

 

Tác phẩm cho ta một hình ảnh rất thu Hà Nội , với nghệ thuật tạo hình 3 D hai mặt . tranh nhìn chiều nào cũng đẹp , mỗi góc nhìn khac nhau , hà nội mùa thu cũng khác nhau . Tranh kết hợp thủ pháp đa chiều bắt mầu đa sắc , tạo cho không gian lúc thì âm áp , khi thì lạnh lẽo , đúng chất của mùa thu Hồ Gươm .

 Hs Giáp phùng đã để lại trong lòng người xem một hình ảnh thu Hà Nội đáng nhớ !

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass