Thần chú Đại bi trừ tà sát quỷ

Liên hệ

Thần chú đại bi  được co là  báu vật trừ sát quỷ của chùa Vân Gia . Sư Ông Thích Viên Tĩnh đã tụng kính trì chú  tăng pháp lực và phật tính cho thần trú , Năng lượng hào quang  Xua  đuổi tà ma , chướng khí cho gia chủ trí tuệ viên mãn ,và nhiều lợi  ích khác ....   Om namo bagawate bekandze guru bendurya prabha radzaya tatagataya arhate samyak sambuddhaya teyatha Om bekandze bekandze maha bekandze radza samudgate soha. BENKANDZE MANTRA Minh chú Phật Dược Sư: TAYATHA OM BEKANDZE BEKANDZE  MAHA BEKANDZE RATZA SAMUGATE SOHA Làm "Tan biến mọi tật bệnh do tam...

Thần chú đại bi  được co là  báu vật trừ sát quỷ của chùa Vân Gia . Sư Ông Thích Viên Tĩnh đã tụng kính trì chú  tăng pháp lực và phật tính cho thần trú , Năng lượng hào quang  Xua  đuổi tà ma , chướng khí cho gia chủ trí tuệ viên mãn ,và nhiều lợi  ích khác ....

 

Om namo bagawate bekandze guru bendurya prabha radzaya tatagataya arhate samyak sambuddhaya teyatha Om bekandze bekandze maha bekandze radza samudgate soha.

BENKANDZE MANTRA
Minh chú Phật Dược Sư:
TAYATHA OM BEKANDZE BEKANDZE 
MAHA BEKANDZE RATZA SAMUGATE SOHA

Làm "Tan biến mọi tật bệnh do tam độc gây ra." - Tam độc là tham, sân và si. Ðó là bệnh của tâm, từ đó phát sinh ra đủ loại tật bệnh của thân, như ung thư, suy nhược tâm lý v.v. 
Tác dụng thần chú Dược Sư rất mãnh liệt, có thể giúp sám hối và trị mọi thứ bệnh. Bình thường người ta cứ tưởng Phật Dược Sư chỉ giúp chữa bệnh, thật ra không chỉ bấy nhiêu. Phật Dược Sư còn giúp thanh tịnh nghiệp chướng, giúp thành công trên mọi lĩnh vực. Cần gì cũng có thể hướng về Phật Dược Sư. Tác dụng của pháp tu này rất lớn, có thể mang thành tựu dễ dàng, đặc biệt là thành tựu trên đường tu giác ngộ: chứng ngộ tính không, khai mở trí Phật, phát tâm bồ đề, hướng niệm đạo sư, để tạo lợi ích cho tất cả chúng sinh.
Tayatha - có nghĩa là "như vậy".
Om - bao gồm ba âm thanh thanh tịnh là A, U và M, có nghĩa là thân, khẩu và ý của chúng ta chuyển thành thân kim cương, khẩu kim cương và ý kim cương của Phật.
Bekandze Bekandze - có nghĩa là "diệt đau đớn, diệt đau đớn". 
Cái gì có thể diệt được đau đớn? Thuốc. Ðau đớn ở đây không chỉ là loại đau đớn bình thường mà cả loài súc vật cũng không muốn. Ở đây, chữ đau đớn đầu tiên ứng vào khổ [khổ đế], và chữ thứ nhì là ứng vào nguyên nhân của khổ [tập đế]. Thuốc có khả năng dẹp bỏ loại đau đớn đầu tiên là con đường tu dành cho người căn cơ bậc thấp, chữ thứ nhì là đường tu cho người căn cơ bậc trung. Sau đó maha bekandze"diệt đau đớn lớn lao" là đường tu giác ngộ của người căn cơ bậc cao, diệt trừ được loại ô nhiễm vi tế nhất. Vậy bekandze bekandze maha bekandze gom đủ toàn bộ đường tu giác ngộ. Đây chính là liều thuốc chân thật rốt ráo.
Ratza - nghĩa là vua
Samudgate soha - nghĩa là trụ vững nơi tim, nơi năng lực hộ trì và nơi tín tâm tuyệt hảo. Ðây là nền tảng của mọi thành tựu. Nhờ thành tựu được toàn bộ đường tu giác ngộ (lam-rim) bao hàm trong bekandze bekandze maha bekandze, quí vị dẹp tan mọi ô nhiễm, cả thô lậu lẫn vi tế, tẩy sạch tất cả nghiệp chướng của thân, khẩu, ý để chuyển thành thân, khẩu, ý kim cương của chư Phật. Chừng đó quí vị sẽ có khả năng làm những việc làm toàn hảo để tạo lợi lạc cho chúng sinh.
“Kính lễ đức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai”

 

Ảnh của Đại Thừa Mật Giáo.

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass