Thánh JOHN 463

Liên hệ

Tranh kính nhà thờ siêu bền  Vinhcoba ,bảo hành điêu khắc vĩnh cửu và bảo hành màu sắc 50 năm. Giới thiệu:Thánh sử Gioan Thánh sử Gioan (tiếng Hy Lạp: Ιωάννης) là người mà theo truyền thống Kitô giáo được tin là đã viết quyển Phúc Âm Gioan, Thư tín và Khải huyền của Tân Ước và ông là một trong nhóm Mười hai Sứ đồ, biểu tượng của ông là phượng hoàng. Tuy nhiên, nhiều học giả hiện đại cho rằng Sứ đồ mang tên Gioan, Gioan viết Phúc âm và Gioan viết Khải huyền là ba người khác nhau. Kitô giáo ghi nhận Gioan có một vị trí nổi bật trong số các tông đồ....

Tranh kính nhà thờ siêu bền  Vinhcoba ,bảo hành điêu khắc vĩnh cửu và bảo hành màu sắc 50 năm.

Giới thiệu:Thánh sử Gioan

Thánh sử Gioan (tiếng Hy LạpΙωάννης) là người mà theo truyền thống Kitô giáo được tin là đã viết quyển Phúc Âm GioanThư tín và Khải huyền của Tân Ước và ông là một trong nhóm Mười hai Sứ đồ, biểu tượng của ông là phượng hoàng. Tuy nhiên, nhiều học giả hiện đại cho rằng Sứ đồ mang tên Gioan, Gioan viết Phúc âm và Gioan viết Khải huyền là ba người khác nhau.

Kitô giáo ghi nhận Gioan có một vị trí nổi bật trong số các tông đồ. Cùng với Phêrô và Giacôbê, Gioan là nhân chứng trong việc Giêsu cho con gái ông Jairus sống lại (Mark 5:37), Giêsu biến hình (Mt 17:1) và trong Vườn Cây Dầu (Gethsemane) (Mt 26:37). Ông và Phêrô đã được sai vào thành phố để thực hiện các việc chuẩn bị cho bữa ăn tối cuối cùng (Lc 22:8). Trong bữa ăn, ông được ngồi bên cạnh và ngả đầu vào ngực Giêsu (John 13:23-25). Gioan cũng là môn đệ duy nhất đứng dưới chân thập giá trên đồi Calvary cùng với Maria và các phụ nữ khác. Ông cũng đã đón Maria về chăm sóc theo như lời trối của Giêsu (John 19:25-27).

Theo Kinh Thánh, trong sự kiện Phục sinh, Gioan và Phêrô là hai người chạy về hướng lăng mộ và chính ông là người đầu tiên tin rằng Giêsu thực sự đã sống lại (John 20:2-10). Nhiều đoạn trong Tân Ước gọi Gioan là "người môn đệ được Chúa yêu quý".

 

(nguồn :Bách khoa toàn thư mở Wikipedia)

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass