Thánh Nhân

Liên hệ

Tranh kính Nhà Thờ Đáp ứng nhu cầu qua thăm xưởng của nhiều khách hàng với mục đích tham khảo sản phẩm thực tế, và địa điểm tin cậy để đặt hàng làm tranh kính nghệ thuật, tranh kính nhà thờ, công giáo, phật giáo chúng tôi đã mở xưởng sản xuất tranh kính và điêu khắc được trang bị nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ nghệ nhân tài ba. Với đội ngũ chuyên nghiệp cộng với sự trợ giúp của máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng về mọi yêu...

Tranh kính Nhà Thờ

Đáp ứng nhu cầu qua thăm xưởng của nhiều khách hàng với mục đích tham khảo sản phẩm thực tế, và địa điểm tin cậy để đặt hàng làm tranh kính nghệ thuật, tranh kính nhà thờ, công giáo, phật giáo chúng tôi đã mở xưởng sản xuất tranh kính và điêu khắc được trang bị nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cùng đội ngũ nghệ nhân tài ba.

Với đội ngũ chuyên nghiệp cộng với sự trợ giúp của máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng về mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass