Tranh Công 3m x 3m

4.050.000₫ 4.500.000₫

Tranh công là dòng tranh dân gian mang yếu tố phong thủy . Tranh công điêu khắc trên kính an toàn không chỉ làm tranh treo trên tường mà còn ứng dụng làm những tấm vách ngăn phòng khổ lớn có thể tới 20 m2 . Liên hệ 0966150086.

Tranh công  là dòng tranh dân gian mang yếu tố phong thủy . Tranh công điêu khắc trên kính an toàn không chỉ làm tranh treo trên tường mà còn ứng dụng làm những tấm vách ngăn phòng khổ lớn  có thể tới 20 m2 . Liên hệ 0966150086.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật