tranh kính 381

Liên hệ

Trong các thế hệ truyền nhân của ông Phạm Hồng vinh, có nghệ nhân Bùi hải Hà là người duy nhất được truyền lại toàn bộ quy trình sản xuất tranh kính siêu bền. Nghệ nhân Bùi hải Hà bước vào tuổi 28 với 12 năm theo ông vinh học hỏi và liên tục sáng tạo . Bùi Hải Hà có nhiều đóng góp cho nhành kính nghệ thuật Việt nam , như co không chỉ thành thạo việc chế tác tranh kính siêu bền mà còn nghiên cứu sáng tạo thành công sàn kính chống trơn , khánh phật...

Tranh kính Bùi Hải Hà

Trong các thế hệ truyền nhân của ông Phạm Hồng vinh, có nghệ nhân Bùi hải Hà là người duy nhất được truyền lại toàn bộ quy trình sản xuất tranh kính siêu bền. Nghệ nhân Bùi hải Hà bước vào tuổi 28 với 12 năm theo ông vinh học hỏi và liên tục sáng tạo . Bùi Hải Hà có nhiều đóng góp cho nhành kính nghệ thuật Việt nam , như co không chỉ thành thạo việc chế tác tranh kính siêu bền mà còn nghiên cứu sáng tạo thành công sàn kính chống trơn , khánh phật và nhiều tác phẩm văn hóa mang đập nét Việt nam .Trong lần triển lãm tại vạn Phúc 2014 lần này, Bùi hải hà trình diễn cá tác phẩm tranh kính siêu bền có tính ứng dụng cao như cồng kính , tranh phật pháp , Quan Âm Bồ tát .....bên cạn bộ mạn Đà la của nghệ nhân vinghcoba .Bùi hải hà xứng đáng được HHLNVN tặng bằng khen trong dịp triển lãm trưng bầy những tác phẩm độc đáo kính nghệ thuật .

Tranh kính Bùi hải hà

Tranh kính siêu bền Quan Thề Âm Bồ tát

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass