Tranh kính - Bồ Tát Núi Phổ Đà

Liên hệ

Tranh Bồ tát Núi Phổ dà mỹ Đức Hà Mội là tác phẩm độc đáo duy nhất được Nghệ nhân Phạm Hồng vinh Vẽ thiết kế và chế tác tại xưởng tranh kính Trung Sơn Trầm Sơn Tây Hà Nội từ 8/6 đến 28/6 năm 2014 nới hoàn thành ​    

Tranh Bồ tát Núi Phổ dà mỹ Đức Hà Mội là tác phẩm độc đáo duy nhất được Nghệ nhân Phạm Hồng vinh Vẽ thiết kế và chế tác tại xưởng tranh kính Trung Sơn Trầm Sơn Tây Hà Nội từ 8/6 đến 28/6 năm 2014 nới hoàn thành

Ông Vinh và tác phẩm tranh Bồ tát Phổ Đà

Chân dung Quan Thế Âm Bồ tát

vinhcoba đang thể hiện chế tác

Ngư Long

Chân Dung Quan Âm Phổ Đà

quan Âm Phổ Đà được triển lãm Tại Vạn Phúc Hà Đông từ 7/9 đến 16/9

VườnTrúc Vạn Phúc

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass