Tranh kính nhà thờ 427

Liên hệ

    Sáng ngày 17-10-2015, tại Trung tâm Hành hương Bằng Sở, Cha Giám đốc, quý vị đặc trách mảng tranh kính, quý vị của công ty cổ phần kính nghệ thuật Coba và một số người hiện diện đã cùng kiểm định tranh kính dùng cho công trình xây dựng nhà thờ này. Ngay khi xe chở kính về đến Trung tâm, Cha Giám đốc và một số vị hiện diện đã cùng đánh giá, kiểm định chất lượng, chọn kiểu dáng tranh kính dùng để lắp vào các ô cửa của nhà thờ. Công trình xây dựng nhà thờ Bằng Sở...

 
 

Sáng ngày 17-10-2015, tại Trung tâm Hành hương Bằng Sở, Cha Giám đốc, quý vị đặc trách mảng tranh kính, quý vị của công ty cổ phần kính nghệ thuật Coba và một số người hiện diện đã cùng kiểm định tranh kính dùng cho công trình xây dựng nhà thờ này.

Ngay khi xe chở kính về đến Trung tâm, Cha Giám đốc và một số vị hiện diện đã cùng đánh giá, kiểm định chất lượng, chọn kiểu dáng tranh kính dùng để lắp vào các ô cửa của nhà thờ.

Công trình xây dựng nhà thờ Bằng Sở được thiết kế với nhiều không gian dành cho tranh kính nghệ thuật. Trong số đó, một số có nguồn gốc từ Mỹ; số còn lại được đặt từ công ty cổ phần kính nghệ thuật Coba (173 C Quang Trung- Quận Hà Đông- Hà Nội). Người phụ trách đưa kính của công ty Coba cho biết: “Kính dùng để lắp nhà thờ Bằng Sở có tên gọi là Tranh kính siêu bền (hay còn gọi là kính temper, kính cường lực) sử dụng màu vô cơ ceramic (màu gốm), có độ dày từ 12 mm- 15 mm.”

Khi được hỏi về quy trình sản xuất tranh kính siêu bền, ông cũng cho biết: “Sau khi nhận được mẫu thiết kế của Cha Giám đốc, công ty cho người thiết kế đồ họa, cắt vi tính, dán đề can, chỉnh sửa, ghép hình, điêu khắc áp lực, mài xử lý, tạo ganh, bịp đề can để sơn màu; sau đó cho vào lò nung ở nhiệt độ 680o C, rồi lại bịp đề can sơn tiếp để nung lần hai. Kính của công ty Coba có độ bền vĩnh cửu, không sợ phai màu, được đăng kí bản quyền công nghệ ở Cục sở hữu trí tuệ”.

Được biết, công ty cổ phần kính nghệ thuật Coba từng phụ trách làm kính cho nhà thờ Cẩm Cơ.

 

  
 
 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass