Tranh Mân Côi. 626

Liên hệ

Ngày nay nói đến các dòng tranh kính nghệ thuật có mặt ở Việt nam thì ai cũng biết đến tranh kính vinhcoba , đây là dòng tranh kính điêu khắc  sơn màu ceramic ra nhiệt ở 700 độ C . với chất liệu siêu bền đựơc phổ biến rộng trong các công trình kiến trúc xây dựng ,đặc biệt là  công trình nhà thờ công giáo . Trải qua 29 năm ra đời loại kính nghệ thuật siêu bền , Nghệ nhân vinhcoba  liên tục nghiên cứu và sáng tạo hòan thiện công nghệ điêu khắc tranh kính siêu...

Ngày nay nói đến các dòng tranh kính nghệ thuật có mặt ở Việt nam thì ai cũng biết đến tranh kính vinhcoba , đây là dòng tranh kính điêu khắc  sơn màu ceramic ra nhiệt ở 700 độ C . với chất liệu siêu bền đựơc phổ biến rộng trong các công trình kiến trúc xây dựng ,đặc biệt là  công trình nhà thờ công giáo . Trải qua 29 năm ra đời loại kính nghệ thuật siêu bền , Nghệ nhân vinhcoba  liên tục nghiên cứu và sáng tạo hòan thiện công nghệ điêu khắc tranh kính siêu bền hai mặt . Từ chỗ ban đầu vẽ  vời còn bỡ ngỡ  với chất liệu vô cùng khó tính và hết sức đỏng đảnh. Nhưng HS nghệ nhân vinhcoba  đã trinh phục được thể loại tranh dáng dấp Phục hưng với các nhân vật tương đối quen thuộc ở nhiều góc độ . Hôm nay vinhcoba đang hoàn thiện tranh cửa sổ nhà thờ Thị Cầu Bắc Ninh . đó là 20 tác phẩm Mân Côi ... bốn tác phẩm thánh sử  và hàng chục bức Hoa văn . mỗi ô cử sổ là một kiệt tác nghệ thuật khắc kính và vẽ màu xuyên sáng nhìn đẹp từ hai phía trong nhà thờ và ngoài nhà thờ . Các bạn có dịp về Thị Cầu nhớ ghé xem những tác phẩm kính nghệ thuật của vinhcoba .

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass