Tranh phật giáo đương đại

Liên hệ

Bước tiến mới của tranh kính vinhcoba  Hơn một năm trở lại đây , với lỗ lực của vinhcoba và đồng sự đã dày công tìm tòi các hình thức thể hiện tranh kính siêu bền . khắc phục các hạn chế về hình họa , tăng độ tỷ mỷ đến gần với dòng tranh Thangka . mặt khác đưa các ứng dụng công nghệ mới khám phá như Gluechip, mạ vàng , dát kim loại ....tạo ra những đột phá cho sản phẩm mới rất bắt mắt , bền , đẹp .Nhà cô ba vẫn hàng ngày hàng giờ học...

Bước tiến mới của tranh kính vinhcoba 
Hơn một năm trở lại đây , với lỗ lực của vinhcoba và đồng sự đã dày công tìm tòi các hình thức thể hiện tranh kính siêu bền . khắc phục các hạn chế về hình họa , tăng độ tỷ mỷ đến gần với dòng tranh Thangka . mặt khác đưa các ứng dụng công nghệ mới khám phá như Gluechip, mạ vàng , dát kim loại ....tạo ra những đột phá cho sản phẩm mới rất bắt mắt , bền , đẹp .Nhà cô ba vẫn hàng ngày hàng giờ học hỏi nâng cao kỹ năng thể hiện để đưa tranh kính vinhcobaliên tục đến tầm cao mới 

Vinhcoba sáng tạo ra kính hoa mài khắc trên kính tủ ly, tủ đứng, sáng tạo ra kính mờ phun cát và máy khắc kính cầm tay ứng dụng công nghệ khoan ống vào Việt Nam,... Mọi sáng chế của ông giúp cho vinhcoba độc quyền trên thị trường Việt Nam.

  • Địa chỉ: 173C , Quang Trung ,Hà Đông, Hà Nội

  • Điện thoại : 0966150086 -0985620152

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass