Tri Ân Ngày Thương Binh Liệt Sĩ 421 (St)

Liên hệ

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016) như một hoạt động thường lệ, Công ty CP Kính NGhệ Thuật CoBa tổ chức chương trình tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Có được cuộc sống hòa bình, tự do và hạnh phúc của ngày hôm nay, đời đời luôn ghi nhớ công lao những anh hùng đã chiến đấu hết mình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trong số đó, có những anh hùng, liệt sĩ vĩnh viễn nằm xuống, có những người để...

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016) như một hoạt động thường lệ, Công ty CP Kính NGhệ Thuật CoBa tổ chức chương trình tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Có được cuộc sống hòa bình, tự do và hạnh phúc của ngày hôm nay, đời đời luôn ghi nhớ công lao những anh hùng đã chiến đấu hết mình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trong số đó, có những anh hùng, liệt sĩ vĩnh viễn nằm xuống, có những người để lại một phần xương thịt nơi chiến trường và có những người may mắn lành lặn trở về. Chiến tranh đã qua đi nhưng những nỗi đau và mất mát để lại là quá lớn, những người vợ mất chồng, những người cha mẹ mất con và có những đứa trẻ không bao giờ được gọi bố.

Trong những ngày tháng 7, thể hiện sự tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với thế hệ cha anh, nhiều tổ chức, cá nhân, cơ quan đoàn thể trên cả nước đã tổ chức bằng nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa. Là dịp tôn vinh những anh hùng, mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ.

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), như một hoạt động thường lệ, Công ty CP Kính Nghệ Thuật CoBa  tổ chức Chương trình tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Theo đó, tất cả các đối tượng chính sách là bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh, thương bệnh binh, bộ đội và gia đình liệt sỹ, khi đến đặt Tranh Kính Nghệ Thuật tại Công ty CP Kính Nghệ Thuật CoBa, được giảm giá 5%. Thời gian diễn ra từ ngày 22 đến hết ngày 27/7.

Để biết thêm chi tiết quý đồng chí vui lòng liên hệ: Công ty Cp Kính nghệ Thuật  CoBa ,Nghệ Nhân Phạm Hồng Vinh .

Địa chỉ: 173 c Quang Trung,  Hà Đông, Hà Nội.

ĐT: 0433826743 -0912073126

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass