Triển lãm Tranh Kính Phật Giáo Vinh CoBa.

Liên hệ

Triển lãm 51 tác phẩm mỹ thuật Phật giáo đương đại Vinhcoba triển lãm  51 tác phẩm tranh phât giáo tại Triển lãm Vân Hồ số 2 Hoa lư.Tại đây trên 510 m2 trong nhà và ngoài trời trưng bày 51 tác phẩm tranh kính siêu bền các hình tượng phật giáo .qua ánh sáng ,ánh đèn các tác phẩm hiện hữu như phép màu lung linh sống động  .Triển lãm được ban tổ chức đánh giá cao và đề nghị đưa vào kỷ lục Viện Năm 2018. Triển lãm còn tiếp tục hết ngày 3/12/2018..

Triển lãm 51 tác phẩm mỹ thuật Phật giáo đương đại
Vinhcoba triển lãm  51 tác phẩm tranh phât giáo tại Triển lãm Vân Hồ số 2 Hoa lư.Tại đây trên 510 m2 trong nhà và ngoài trời trưng bày 51 tác phẩm tranh kính siêu bền các hình tượng phật giáo .qua ánh sáng ,ánh đèn các tác phẩm hiện hữu như phép màu lung linh sống động  .Triển lãm được ban tổ chức đánh giá cao và đề nghị đưa vào kỷ lục Viện Năm 2018. Triển lãm còn tiếp tục hết ngày 3/12/2018..

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass