"Về Nguồn 27/7" .522

Liên hệ

| 15/07/2017 Ngày 15/7, tại Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Hiệp hội làng nghề Việt Nam (hiệp hội) đã tổ chức Chương trình “Về nguồn 27/7- 70 năm đền ơn đáp nghĩa”. Lễ rước bát hương  Tham gia chương trình có đông đảo thành viên của hiệp hội, đại diện UBND huyện Đại Từ, các cựu chiến binh, nghệ nhân, thợ giỏi đến từ các làng nghề trên địa tỉnh Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ, TP. Hà Nội… Mở đầu chương trình là lễ rước bát hương thờ vong linh...

| 15/07/2017

Ngày 15/7, tại Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, Hiệp hội làng nghề Việt Nam (hiệp hội) đã tổ chức Chương trình “Về nguồn 27/7- 70 năm đền ơn đáp nghĩa”.

Lễ rước bát hương 
Tham gia chương trình có đông đảo thành viên của hiệp hội, đại diện UBND huyện Đại Từ, các cựu chiến binh, nghệ nhân, thợ giỏi đến từ các làng nghề trên địa tỉnh Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ, TP. Hà Nội…

Mở đầu chương trình là lễ rước bát hương thờ vong linh các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Vị Xuyên và cao điểm 468 tỉnh Hà Giang cùng bát hương thờ anh hùng liệt sỹ quần đảo Trường Sa và khu vực đảo Gạc Ma về hội tụ với bát hương anh hùng liệt sỹ toàn quốc.

Các đại biểu lắng nghe ông Lưu Duy Dần- Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam đọc lời tri ân các anh hùng, liệt sỹ
Phát biểu tại chương trình, ông Lưu Duy Dần- Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam bày tỏ: Nỗi nhớ của Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc sẽ khiến bao hương hồn liệt sỹ, đồng bào hy sinh ngậm cười nơi chín suối. Tình thương, tưởng nhớ của đồng bào, chiến sỹ cả nước nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 hàng năm cũng phần nào an ủi những người đang sống đã vĩnh viễn mất đi người thân. Lối sống đạo đức, có trách nhiệm giữa thời cơ chế thị trường cũng là lời tri ân với người đã khuất.

“Ý nguyện của các làng nghề tỉnh Thái Nguyên, cùng với làng nghề, nghệ nhân cả nước mong Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7 trở thành điểm du lịch văn hóa tâm linh ngày một phát triển”, ông Dần nói.

Đại diện Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng
Tại chương trình, một số nghệ nhân, doanh nhân tại làng nghề: Gốm sứ Bát Tràng, gốm Chu Đậu, gỗ mỹ nghệ Sơn Đồng, Tranh kính Hà Đông … đã cung tiến những sản phẩm độc đáo, đặc sắc cho khu di tích. Thời báo Làng nghề Việt cũng trao 35 phần quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh và thân nhân liệt sỹ.Cũng trong buổi lễ , gia đình nghệ nhân tranh kính Phạm Hồng Vinh đã Bàn giao tấm tranh " Về nguồn 27/7 "cho đồng chí phó chủ tịch huyện :Ông Nguyễn Mạnh Hoạt, Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên (người đứng giữa) và ông Nguyễn Đình Sáng, Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội - Trưởng Ban quản lý Khu di tích Lich sử Quốc gia 27/7 tiếp nhận tác phẩm phù điêu kính nghệ thuật . Các Lãnh đạo hiệp hội LNVN với anh hùng quân đội thiếu tướng Lê Mã Lương và thiếu tướng Nguyễn Đình Thệ Lên chụp ảnh kỷ niệm cùng Gia đình nghệ nhân Phạm Hồng Vinh (Vinhcoba )

Dưới đây là một số hình ảnh nghệ nhân, doanh nhân làng nghề cung tiến sản phẩm cho Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7:

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1- Vận chuyển miễn phí tới chân công trình ,trong nội thành Hà Nội. 2- - Thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. - Bên A tạm ứng 50% giá trị tranh kính, ngay sau khi ký hợp đồng. - Bên A thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong vòng 3 ngày sau khi nhận bàn giao. 3. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

4-. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

- Hai Bên cam kết thực hiện đúng những điều khoản quy định trong bản Hợp đồng này. - Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có vấn đề phát sinh, hai Bên cùng bàn bạc tìm cách giải quyết. - Nếu một trong các Bên tự ý điều chỉnh hoặc huỷ bỏ Hợp đồng thì phải bồi thường cho Bên kia với mức thiệt hại thực tế.

Sản phẩm nổi bật

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass