Hành vi phạm pháp

Hành vi phạm pháp

Về cơ bản Tranh kính việt Phun cát để tạo hình trên kính và sơn mầu  không khác công nghệ vinhcoba đã công bố độc quyền , Sản phẩm  tranh kính phun cát từ C1, C2 ,C3và sau đó cũng bịt đề can để sơn mầu . 

:

 

Tranh mầu phun cát vinhcoba :

 Bắt đầu quy trình làm tranh kính đềuv phải có ma két thỏa thuận với khách hàng . Căn cứ vào đơn hàng mà thợ làm tranh dán đề can lên khổ kính nhất định , sau đó vẽ đồ lại hình ảnh kên khổ kính , thợ làm tranh  dùng dao trổ theo nét vẽ . 

 

 

 

 

 

 

 

Tranh kính Việt Dán , vẽ trổ đề can lên kính  như quy trình dán đề can của vinhcoba :

 

Vinhcoba cắt vi tính bằng máy  và dán lên kính :

sau khi trổ để can , tranh kính việt cũng chuyển vào phòng phun cát :

Tranh kính Việt cũng mài kính giống vinhcoba 

Tranh kính việt cũng phun sơn  làm tranh kính như vinhcoba :

 

Vinhcoba phun sơn :

:

 

Tranhn kính việt vẽ tranh bằng các loại cọ :

Họ mới nhái kiểu làm này của vinhcoba :

Sản phẩm tranh kính điêu khắc  của tranh kính việt  cũng giống tranh kính vinhcoba (Khắc lõm âm bản và sơn mầu ) tuy nhiên vì làm nhái công nghệ , do vây sản  phẩm không không thể bền và đẹp :

Sản phẩm tranh Sen của vinhcoba

:

Tranh Sen Siêu bền 

 Qua nhưng hình so sánh trên đây giữa quy trình SX tranh kính của công ty tranh kính Việt và giống quy trình SX tranh kính vinhcoba . dán , trổ đề can , phun cát , mài , bịt đề can sơn mầu , vẽ mầu . như nhau 

Sét về ứng dụng tranh kính vào cuộc sống , vinhcoba đưa ứng dụng tranh kính vào nội thất và ngoại thất như thế nào , Tranh kính việt cũng ứng dụng như vậy , không cần sáng tạo .chỉ khác là vì làm tranh kính nhái công nghệ , tranh kính việt làm giá rất rẻ . vinhcoba không thể cạnh tranh và mất khách . Như công trình thủy điện sông đà , Sơn la , rạp kim đồng  và nhiều khách sạn nhà hàng khác . đẩy vinh coba vào con đường  gần như phá sản .

Về tư cách làm thợ tranh kính không đủ tiêu chuẩn gọi là nghệ nhân bởi Sản phẩm chất lượng kém . Là người mang tính chất kính doanh, chạy theo lợi nhuận , giảm chất lượng , hạ giá thành  không cần quan tâm đến quyền lợi của người tiêu dùng , Sử dụng nhiều hình ảnh tranh kính mang nét văn Hóa TQ . Không tuân thủ Pháp luật  , Ngang nhiên làm nhái , coi thường người đã sáng lập nghề , không những không xin phép mà còn miệt thị , nói xấu Tôt nghề . 

Vì vậy Vinhcoba buộc phải thưa kiện để đưa nghề làm tranh kính điêu khắc  Việt Nam vào nề nếp  Và định hướng có văn hóa .

 

 

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass