Nghệ thuật khắc kính vinhcoba

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba

 

tranh vinhcoba tet bằng Lửa

Trải qua bao thăng trầm  bao biến động của nền kinh tế ,ông vẫn duy trì phát triển nghề kính điêu khắc. Hết lớp thợ này đến lớp thợ khác,đi mọi miền đất nước hành nghề khắc kính,công ty kính nghệ thuật Coba từng bước trưởng thành vững mạnh,đi đầu công nghệ ,đến nay đã có nhiều thành tích đáng kể trên hai lĩnh vực.Sản phẩm và thị trường .Nhưng điều đó không phải là mục tiêu chính của nhà công nghệ.,với ông vinh để trở thành một làng nghề truyên thống thì ngoài việc phát triển về số lượng lao động có tay nghề,cung cấp nhiều sản phẩm cho xã hội thì điêu cốt yếu là sản phẩm phải mang tinh hoa văn hóa dân tộc .

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba giá tốt nhất

 

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba giá tốt nhất 1

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba giá tốt nhất

 

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba giá tốt nhất 3

Mục tiêu nghiên cứu công nghệ là tìm ra bài toán độ bền và đẹp ,các ứng dụng vào đời sống của kính điêu khắc như cửa ,trần,sàn,cầu,vách,...,trong nội thất và ngoại thất.mặt khác phải tạo cho mình một dấu ấn thể hiện phong cách Việt,văn hóa việt,mỹ thuật việt nam,một mặt làm lại những gì cha ông ta đã làm như màu sắc,nét hoa văn cổ dân tộc,tranh dân gian truyền thống...mặt khác phải làm những điêu chúng ta còn thiếu như xây dựng các hình ảnh lịch sử việt nam,hình ảnh các anh hùng dân tộc bốn ngìn năm dựng nước và giữ nước,với một chất liệu kính ,màu đặc biệt có độ bền trường tồn,ta có thể lưu giữ các giá trị văn hóa,lưu giữ các tinh hoa dân tôc việt nam.Vinhcoba đã sáng tạo ra một dòng tranh kính mới  siêu bền với những ứng dụng tiện ích . tranh kính vinhcoba khắc phục mọi nhược điểm của dòng tranh kính trước nó  và tranh vinhcoba có mội ưu thế đối với những nơi có khgí hậu khắc nghiệt....tranh kính cỉa vinhcoba chịu mọi va đập, chịu nhiệt độ cao, và chống mài mòn. về góc độ thẩm mỹ . tranh vinhcoba vừa mang tính chất điêu khắc , vừa mang tính chất hội họa của thể loại tranh sơn dầu. cho lên hình ảnh hội họa đẹp không thua kém tranh vẽ trên giấy , vải....trải qua 23 năm  ra đời và phát triển  đến đỉnh cao của nghệ thuật. tranh kính siêu bền của vinhcoba nổi lên như một hiện tượng đặc biệt, và người ta đã quen gọi tranh của ông là vinhcoba . Tranh vinhcoba  hay tranh kính siêu bền.

Nghệ thuật khắc kính vinhcoba giá tốt nhất

http://www.youtube.com/watch?v=VUumtyOfTcA

    Làm những điều cho con cháu chúng ta noi theo đó mới là giá trị của những gì vinhcoba làm hôm nay.Mỗi tác phẩm ông đang làm là những tâm huyết sáng tạo của người nghệ sỹ đam mê công nghệ.Tranh kính của ông được nhiều cúp vàng,huy chương vàng qua các hội chợ triển lãm quốc tế trong nước,triển lãm các sản phẩm làng nghề tiêu biểu.Họa sỹ nhà điêu khắc kính Phạm Hồng Vinh được danh là nghệ nhân bàn tay vàng,doanh nhân 1000 năm thăng long hà nội...Với mơ ước của mĩnh Ông muốn ngày nào đó UNEXCO công nhận kính điêu khắc hà đông là di sàn văn hóa vật thể đương đại.Một công nghệ đặc sắc,với các sản phẩm  hiện đại mang đậm bản sắc dân gian việt nam.

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass