NHÁI TRANH KÍNH NHẬN GIẶC LÀM CHA

NHÁI TRANH KÍNH NHẬN GIẶC LÀM CHA

Là người Việt Nam . vì ham lợi nhuận . Nhái hàng rẻ tiền Trung Quốc , nói xấu lịch sử tranh kính việt Nam . xuyên tạc sự thật . điều đó đi trái với lợi ích dân tộc , đi ngược lại những đạo lý  người việt nam . Đặc biệt vô tình hay chủ ý tôn thờ hàng trung quốc . có lễ nào  những kẻ làm nhái tranh kính điêu khắc không biết giá trị của một tấm bằng độc quyền tranh kính ? là người trong nghề không biết ràng người trung quốc đang học làm tranh kính của Việt Nam suốt 24 năm qua . Hiện tại những khẻ làm hàng nhái  đang chập chững làm tranh kính vinh coba giai đoạn 1992-1995. họ mới biết  vẽ trổ trực tiếp lên kính , chưa biết ứng dụng đồ họa Corel để chỉnh tru nét vẽ và nghép tranh mảng lớn cần độ chính xác cao mà không thể làm tay . Mặt khác  khi sơn kính xẽ bị nhòe nét lan mầu không mong muốn . làm nhái bỏ qua khâu hấp mầu tranh dẽ bị Mốc ố . Tranh mầu nội thất không thể tiếp cận ánh Nắng , nơi ẩm ướt , Người làm nhái cố tình lấy mầu nội thất làm tranh ngoại thất  là hành  vi lừa đảo khách hàng ham rẻ . 

Là người Việt nam  cần cù thông minh thì đâu cần khúm lúm trước lũ giặc  phương bắc . còn trẻ tuổi  còn gánh vác truyện non sông , mà sao lại hè hạ đến như vậy ? Đáng trách ngững người lớn không biết giáo dục con cái để hư đốn đến mức này .

Là người Dân Việt nam . Là người khai sinh nghệ thuật Tranh Khắc kính Việt nam  ,mình cảnh cáo những ai nói câu tranh kính việt có nguồn gốc Trung Quốc .

Là người Việt Nam thì phải biết rằng Tranh kính vinhcoba ra đời trước tranh kính Trung quốc gần chục năm . Đến nay chúng còn chưa học được hết .Chúng ta có lịch sử về tranh kính và một Văn Hóa về tranh kính .Điều này vinhcoba nhắc đi nhắc lại suốt hai chục năm qua.

 

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass