Số hóa tranh kính

Số hóa tranh kính "vinhcoba1102"

 Với 3 mục tiêu: Tôn vinh nghệ nhân làng nghề Việt Nam; Thương hiệu số Làng nghề trên mạng internet và Xúc tiến thương mại sản phẩm thủ công mỹ nghệ ra bạn bè quốc tế, dự án 1102 là kênh tương tác giữa nghệ nhân và người tiêu dùng. Dự án có các tiêu chí cụ thể: sản phẩm phải do các nghệ nhân quốc gia chế tác, sản phẩm gắn với thương hiệu của khách hàng thông qua việc cá nhân hóa trên từng sản phẩm, các sản phẩm được gắn với sự kiện quan trọng, cấp giấy khai sinh cho từng sản phẩm nhằm giúp sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam thuận lợi hơn trên con đường thương mại toàn cầu. Như sản phẩm Kỳ linh Ất Mùi được chế tác từ gốm Bát Tràng, dát vàng Kiêu Kị ,hoặc tranh kính siêu bền của nghệ nhân vinhcoba mang đậm nét văn hóa khu vực Đồng bằng Sông Hồng nhận được sự quan tâm của khách hàng ở phân khúc hàng lưu niệm cao cấp.

          Dự án 1102 ra đời nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ 60 nghệ nhân khu vực Hà Nội và đang được Quỹ Quỹ hỗ trợ bảo tồn Di sản văn hóa Việt Nam phổ biến rộng rãi trên cả nước. Đặc biệt, ở giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ tiến tới phát triển Học viện Làng nghề, nơi quy tụ những nghệ nhân tinh hóa nhất của Việt Nam để trực tiếp giảng dạy, truyền thụ kinh nghiệm và đào tạo nghề cho lứa trẻ.

Vinhcoba  trao đổi với giới báo chí :

" Dự án 1102 ra đời chính là một bước truyền thông nhanh chóng đến cộng đồng người tiêu dùng. Thứ 2 Dự án có chiều sâu, có sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Việc nhận được ủng hộ từ Nhà nước đã đưa đến cho mỗi nghệ nhân một chỗ dựa về mặt tinh thần.
Nghệ nhân còn nói thêm, Dự án 1102 ra đời đã giải quyết bài toán khó cho các nghệ nhân trong việc tìm định hướng cho mẫu mã, giá cả sản phẩm phù hợp với các thị trường trong và ngoài nước."

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass