tranh kính Hà Đông

tranh kính Hà Đông

Là đơn vị sáng lập, cũng là công ty đầu ngành, CoBa luôn giữ vai trò tiên phong cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho xã hội. Coba là người bạn rất đáng tin cậy giúp cho sự thành đạt của bạn trường tồn bởi các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mang tính nhân văn và hợp cách phong thủy. Sản phẩm COBA không những tinh xảo lộng lẫy một cách ngạc nhiên mà còn chứa đựng hơi thở của thời đại, vừa sang trọng lịch lãm, vừa đậm đà bản sắc dân gian

Những thành tựu đật  được trong hơn hai chục năm qua là nhờ khách hang trong nước , bạn bè đồng nghiệp và phần nào ý chí  và nghị lực của tập thể  anh chị em trong làng nghề tranh kính coba , Và phải kể đến công lao to lớn của nghệ nhân Phạm Hồng Vinh. Ông đã kiên trì dìu dắt , đào tạo những người thợ thành các nghệ nhân nổi tiếng như Bùi Hải Hà , Nguyễn thị Dung, Nguyễn Văn Trắng, Phùng Văn Giáp , Nguyền thị Hương….

Nói đến tranh kính coba là nói đến những ứng dụng tranh kính siêu bền vào cuộc sống , tranh kính coba chứa đựng hơi thở thời đại bởi nó đáp ứng mọi nhu cầu của ngành xây dựng , kiến trúc hiện đại. thay những mảng trần bê tong, thạch cao , gỗ, nhựa…..là mảng kính nghệ thuật là một tác phẩm đồ họa. Thay choc  vách  tường khô cằn đơn điệu là bức tranh thủy mạc……ở đâu có nội thất , ở đó có ứng dụng tranh kính coba .Tranh kính coba sang trọng, lịch lãm là nhờ có design của các nhà thiết kế tranh kính chuyên nghiệp Như Nguyễn văn Bình, Hương tự nhiên, vinhcoba, Phạm Tố nương, Bùi Thanh Hải, Phạm Hồng Hạnh. Họ là các kiến chúc sư, các họa sỹ đã được Lão nghệ nhân Phạm Hồng Vinh truyền dậy những bài học thực tế  và kính nghệm lâu năm .Họ đã tình nguyện đi theo con đường mà ông đã  chỉ ra , con đừng sáng tác các tác phẩm mang đậm bản sắc văn hóa Việt,luôn đề cao tinh thần coba là văn hóa Việt nam .

 

Trong cuộc cạnh tranh đầy cam go , khốc liệt với các dòng tranh kính ngọai nhập rẻ tiền, Coba luôn phải  gồng mình chống trọi với người khổng lỗ  TQ .Coba luôn đưa ra những ứng dụng mới , những giá trị sử dụng mà buộc họ phải chạy theo. Coba đánh giá cao đối thủ để hợp sức mọi người đoàn kết .Để tranh thủ sự ủng hộ của các đồng nghiệp. Coba đã nhanh hơn họ một bước là đi đầu về công nghệ.Để làm được điều đó coba phải nhương phần bánh béo bở cho lũ qụa đói là dòng tranh kính rẻ tiền.Tuy nhiên một lúc nào đó , người dân hiểu được thì họ sẽ bài sích hà rẻ, hàng nhái nhập lậu.

Coba chia sẻ những  tâm sự củ mình đến những bạn yêu tranh kính , những nhười có tâm hồn Việt nam,những  con người mang dòng máu Lạc Hồng. Coba Xứ Đoài xin hết lòng phục vụ các bạn hơn những gì mà các bạn đã dành cho coba.Chào Thân ái .

 
Xem Bản đồ Lớn hơn

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass