Tranh kính quà tặng thủ công độc đáo

Tranh kính quà tặng thủ công độc đáo

Với kỹ năng siêu phàm , vinhcoba sáng tạo hàng chục loại hình nghệ thuật gia công kính phẳng từ những năm 1990.Chỉ với viên đá mài thô xơ tự chế , những bộ giá treo kính hỗ trợ lực vinhcoba đã tạo ra hàng triệu sản phẩm gương kính nghệ thuật , hàng ngàn mét vuông tranh kính , đó là những món quà dâng hiến cho đời từ đôi bàn tay vàng

 

hình ảnh mài tranh vinhcoba
Những hình ảnh vinhcoba thao tác nhào nặn lên những tác phẩm theo thời gian vẫn được lưu giữ đến ngày nay . Bên cạnh những hình ảnh là những thước phim vtv, vtc, vtvc, trực tiếp quay và phát sóng trên toàn thề giới .
Với khả năng Thiên phú , vinhcoba cầm tấm kính tì lên đá mài tự chế , Đá mài dần vào lòng kính , tạo lên những hình thù như mong muốn , đương nhiên là vinhcoba mài khắc ngược , khi quay lại tấm kính thì bức tranh hiện lên sống động và rất nghệ thuật .Không chỉ dừng lại ở công việc mài gầm , vinhcoba chế tạo các công cụ mài di ., chế tạo đá mài mi ni lắp vào máy cầm tay . sau đó tì lên kính để tạo hình âm bản . những chi tiết nhỏ li ti cũng thể hiện rõ nét tỷ mỷ . 

mài Di
Để tạo tranh kính khổ lớn , năm 1993 vinhcoba dử dụng tấm nhựa mỏng làm dưỡng để phun cát , sau đó cho kính lên bàn để mài di , đến 1995 vinhcoba dán đề can lên mặt kính , sau đó dùng bút dạ vẽ đồ họa lên đề can . sau đó dùng bút điện nhỏ , dao trổ, trỏ nét theo bản vẽ đồ họa . Trổ xong đưa vào phun cát tạo hình cơ bản theo bản đồ họa .phun cát xong chuyển ra ngòai mài di thổi hồn cho tác phẩm .
Ngày nay vinhcoba đã nghiên cứu tạo ra hàng chục công nghệ tạo hình mới cho tranh kính . tranh kính và những tác phẩm của vinhcoba là những kết tinh từ tinh thần yêu nghề và kỹ năng Thiên phú .có thể nói là độc nhất vô nhị .

 

 

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass