tranh kinh,sáng chế tranh kính và nỗi ê trề

tranh kinh,sáng chế tranh kính và nỗi ê trề

Ước mơ của tôi là làm sáng tạo nghệ thuật trên chất liệu kính .Điều đó đã trở thành Hiện thực .Nhưng đỉnh cao luôn nằm ở phía trước . Trong cuộc cạnh tranh chống hàng Ngoại không khó nhưng đối phó với hàng nhái của người bản địa thì là cả một vấn đề . Cuộc sống , miếng cơm manh áo , danh vọng và tham nhũng , vô lại ...khiến cho tôi  vô vọng . 

Là nhà sản suất độc quyền Gương TBVSthời 1994- 2030. vinhcoba  nổi tiếng trên thị trường hà nội , sài gòn , nghệ an ....vậy mà chỉ vì lòng đam mê tranh kính . năm 2005 vinhcoba quyết định từ bỏ thế giới vàng để theo đuổi một con đường tranh kính Nghệ thuật . Toàn bộ máy móc thiết bị  làm gương được bán sắt vụ với giá 13 000 đ/kg và hơn 2000 chiếc gương TBVS cho vào kho . thanh lý đến nay vẫn còn .dã từ năm khu nhà xưởng Hà Đông , làng đơ , lý thường Kiệt , Trần Đăng ninh, Cầu Giấy để lên miền sơn cước lập nghiệp mới . cho dù đến 2012 vinhcoba mới được cấp  bằng sáng chế tranh kính . nhưng cái giá trị là sản nghiệp cuiar Hãng Gương coba  một thời hoàng kim . 

Vinhcoba đã đưa ra một quy trình tiêu chuẩn để SX tranh kính siêu bền , sáng tạo ta vật liệu nghệ thuật từ kính , sáng tạo ra một nghề hữu ích cho nhân loại . Vậy mà ông thu được cái gì ở xã hội mà hàng nhái , hàng rởm nha nhản như lũ cá hổ thấy mồi . Cá lớn nuốt cá bé . Đến bộ khoa học công nghệ cũng thờ ơ không có hướng tích cực giải quyết . Vinhcoba biết nương tựa vào ai đây ????Một xã hội mà nền chuyên chính vô sản đứng đầu thế giới về cả chất và lượng , vì sao phải bó tay , vì sao không vào cuộc . vì sao chỉ chỉ chăm chú bắt bớ vài người đi sai đường ... mà bỏ qua những kẻ đang làm thui chột những đam mê sáng tạo . những người đang khát khao thay đổi thế giới ?  

vinhcoba là thành viên hội mỹ thuật Việt nam 

 

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass