Tranh kính thương hiệu nổi tiếng  ASEAN

Tranh kính thương hiệu nổi tiếng ASEAN

Một người thợ , một nghệ nhân , một họa sỹ , nhà điêu khắc cử nhân kính tế , một nhà hóa học công nghệ ....kết tinh trong con người vinhcoba . sự tỏa sáng của ông là sự cống hiến cho xã hội  trên lĩnh vực kính nghệ thuật điêu khắc . Có ai trong nghề xây dựng mà không biết đến cái tên vinhcoba . 

Vinhcoba ra nghề từ những năm 1990 . trước đó ông đã từng làm nhiều lĩnh vực kiếm tiền như sơn hàn, vẽ quảng cáo , vẽ truyền thần ,vẽ mành tre xuất khẩu , in bao bì thóc giống , phân kim , nhuộm kim loại ,Gốm , sứ , và đặc biệt là làm cán bộ Trọng tài Kính tế tỉnh Hà Sơn Bình và sản suất đá mài kính thủy tinh .

Ông Sunil D Sharma Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Quốc tế

Nhờ năng khiếu bẩn sinh về hội họa và sự từng trải về nghề cơ khí , và lòng đâm mê công nghệ , vinhcoba dã thành công trên lĩnh vực nghiên cứ và sáng tạo ra những sản phẩm ứng dụng từ kính . gương trang trí , gương TBVS, bảng kính ít bụi , bảng kính văn phòng .kính nghệ thuật nội thất và ngoại thất ....bên cạnh sự thành công về công nghệ , vinhcoba rất thành công trên lĩnh vực sáng tác nghệ thuật , sáng tạo  nhiều tác phẩm tranh kính , đặc biệt là tranh phật giáo , tranh công giáo . tranh trang trí các nhà hngf khách sạn , biệt thự ....những dòng tranh đồi hoit trình độ mỹ  thuật cao cấp . với bề dầy tranh kính , vinhcoba chính thức ra nhập hội Mỹ thuật  Việt nam . Để quảng bá và hướng dẫn tiêu dùng vinhcoba đã đư ứng dụng tranh kính của mình lên các thông tin đại chúng , báo ảnh , các trang mạng. và cái tên vinhcoba đã trơt thành tên cho dòng tranh kính siêu bền .Đây là dòng tranh kính đẳng cấp nhất thế giới hiện nay : đập khó vỡ , cạo không bong và đốt không cháy , sản phẩm rất thân thiện môi trường . nhờ những công lao đống góp cho nhành kính , vinhcoba được phong tặng bàn tay vàng, cúp vàng VIETBYULD.... vfa gần đây được tổ chức quốc tế BID bình chọn Tóp 100 sản phẩm có tiêu chuẩn quốc tế . Ngoài ra vinhcoba được nhận cúp vàng thương hiệu danh tiếng ASEAN 2014

 

 

vinhcoba và Bùi Hải hà  đã về quốc Hội và báo công với phó chủ tịch quốc hội Nguyễn thị kim Ngân . tại đây được bà Ngân trao tặng kỷ niệm chương Hồ Chí Minh.

 


Ông Sunil D Sharma Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Quốc tế , Ông Mai Xuân Hùng phó chủ nhiệm UBKT quốc hội Tặng Cúp Vàng : Hàng Việt đảm bảo , Thương hiệu Danh tiếng ASEAN- Doanh nhân tiên phong thời đại Hồ Chí Minh 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận: