Tranh kinh, Tranh kính coba Hà Đông

Tranh kinh, Tranh kính coba Hà Đông

Từ một cơ cở mang tính gia đình, dưới sự chỉ đạo của làng nghề Việt Nam, COBA trở thành đơn vị tiên phong trong làng kính nghệ thuật điêu khắc. 


 
24 năm trước, công ty kính nghệ thuật COBA chỉ là một xưởng gương kính nghệ thuật chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng từ kính , gương , thủy tinh . Trải qua quá trình không ngừng nghiên cứu và sáng chế công nghệ điêu khắc, mài, gia công kính phẳng, COBA đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp Kính nghệ thuật điêu khắc.

Hình ảnh Tranh kính - hơi thở hiện đại trong nghệ thuật điêu khắc số 1

Trên chất liệu kính phẳng, cong, dưới bàn tay của nghệ nhân, những bức tranh đủ sắc màu dần dần hiện rõ. Công nghệ điêu khắc âm bản, mài và chất liệu sơn hấp nhiệt chuyên dụng , mầu gốm sứ  Ci la mic giúp hoàn thiện nốt bức tranh kính nghệ thuật hoàn chỉnh, không phai nhạt, bong tróc, không chịu ảnh hưởng xấu của môi trường khắc nghiệt.

Các nét văn hóa dân gian Việt Nam như rồng nhà Lý, đình, chùa, miếumạo, quan họ, hát xẩm…, các yếu tố của thế giới tâm linh, trần tục đều được thểhiện sống động trên kính. Bởi thế tranh kính COBA vừa tinh xảo, lộng lẫy, chứađựng hơi thở của thời đại, sang trọng, lịch lãm lại vừa thấm đẫm bản sắc dântộc.

Hình ảnh Tranh kính - hơi thở hiện đại trong nghệ thuật điêu khắc số 2
Chất liệu kính an toàn nhiều lớp với khổ không giới hạn, màu sắc và nội dungphong phú khiến tranh kính COBA phù hợp với mọi ứng dụng trong nội và ngoạithất. Người ta thường sử dụng tranh kính COBA để thay thế các mảng bê tông thôkệch, thay thế các chất liệu dễ mối mọt, mục ải như gỗ, sắt… để làm vách ngănphòng, vách phòng tắm, cửa, bệ bếp, cầu thang, trần kính, cầu, biển quảng cáo…
Hình ảnh Tranh kính - hơi thở hiện đại trong nghệ thuật điêu khắc số 3
Tranh kính COBA thân thiện môi trường có thể cách âm, cách nhiệt, ngăn cản cáctia tử ngoại, thay đổi màu sắc không gian sinh hoạt giúp xử lý hiệu quả các điểmnhấn cũng như khắc phục các nhược điểm trong thiết kế nội thất. 
Các tác phẩm gần đây của nghệ nhân COBA được triển lãm tại nhà M1 Trung tâm văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Ngày 2/7/2011 tới, hiệp hội làng nghề Việt Nam sẽ trao tặng danh hiệu nghệ nhân suất sắc cho người lãnh đạo COBA.

 

 

 

<>Công ty cổ phần kínhnghệ thuật COBA. Art Glass
Trụ sở: 173c Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
Showroom : 53 Lý Thường Kiệt - Hà Đông - Hà Nội
Xưởng sản xuất : Thị Xã Sơn Tây - HN
SĐT : 04.33.826743 -04.33.826.037 - Fax - 04.33.826.743- Hotline : 0936006001 -0937898894
Chi Nhánh Quảng Ninh : Số nhà 85 - Tổ 19A Khu 6 P. Quang Trung - TX Uông Bí,Quảng Ninh
ĐT : 033.3850309 -01679380368
Chi nhánh Hải Dương : Số 3 Bắc Kinh - Hải Dương Tel:098965288 
Email: kinhnghethuat@gmail.com
Website: kinhnghethuat.com, kinhmythuat.com, kinhantoan.vn, noithatkinh.com.vn,cobaartglass.com.vn, tranhkinh.com, ghedasanvuon.com, ghedacongvien.com

  • <>Thúy Ngà

Nguồn : VietnamNet

Viết bình luận: