CổNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ THÁI NGUYÊN

CổNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ THÁI NGUYÊN

CổNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠI TỪ THÁI NGUYÊN 
Lễ rước bát hương AHLS về Khu di tích 27/7 và chương trình “Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa (16/07/2017)
In Lễ rước bát hương AHLS về Khu di tích 27/7 và chương trình “Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa
Ngày 15/7, Đoàn nghệ nhân từ các làng nghề thuộc Hiệp hội làng nghề Việt Nam do Nhà báo Lưu Duy Dần, UV Ủy ban TW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ rước bát hương AHLS về Khu di tích lịch sử 27/7 và chương trình “Về nguồn 27/7 – 70 năm đền ơn đáp nghĩa. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt, UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện.

Bát hương các anh hùng liệt sỹ về đến khu di tích 27/7
Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, đoàn đã long trọng cử hành lễ rước bát hương các AHLS tại nghĩa trang Vị Xuyên, cao điểm 468 tỉnh Hà Giang, cùng bát hương các AHLS quần đảo Trường Sa và khu vực đảo Gạc Ma về hội tụ với bát hương các AHLS toàn quốc, bên cạnh bát hương tưởng niệm Chủ tịch HCM tại KDTLS 27/7.

Bát hương được trao cho Trung tướng, AHLLVT Phạm Xuân Thệ và Thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương

Anh linh các anh hùng liệt sỹ của cả nước đã được tụ hội về khu di tích quốc gia 27/7
Các nghệ nhân từ khắp các làng nghề trên cả nước đã cung tiến những sản phẩm, sản vật thể hiện tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của mình đối với Chủ tịch HCM và anh linh các anh hùng liệt sỹ. Những sản phẩm này sẽ được trưng bày trong không gian của KDT với mong muốn đây sẽ trở thành một điểm đến Du lịch Văn hóa tâm linh của huyện Đại Từ nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Nghệ nhân Phạm Hồng Vinh trao tặng Ban Quản lý khu di tich bức phù điêu với chủ đề "Về nguồn"
Nhân dịp này, Thời Báo Làng nghề Việt Nam phối hợp với nhiều tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm đã trao tặng 3 suất quà cho 3 bà mẹ VNAH và 35 suất quà cho các thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn huyện. Chương trình thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, những người có công với cách mạng, thể hiện cho đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Tặng quà cho các gia đình chính sách
NGUỒN DẪN :http://daitu.thainguyen.gov.vn/-/le-ruoc-bat-huong-ahls-ve-…

Viết bình luận:

 
vinhcobaartglass vinhcobaartglass